Thang máy tải khách


Theo xu thế phát triển của xã hội hiện nay hệ thống thang máy tải khách giành cho các tòa nhà cao tầng nhà yêu cầu tất yếu, hệ thống thang máy tải khách giúp con người di chuyển giữa các tần một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian với chỉ một nút ấn.

Sự đa dạng về thiết kế, trọng lượng, kiểu dáng của thang tải khách tạo cơ hội cho khách hàng có nhiều lựa chọn thích hợp với đặc trưng của mỗi công trình, tòa nhà. Với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ chất lượng đi đầu về lĩnh vực thang gia đình tại Hà Nội chúng tôi xin giớ thiệu đến quý khách hàng những mẫu thang máy tải khách đang là xu thế thịnh hành hiện nay:

thang-may-tai-khach

Đối với các công trình nhà chung cư, gia đình, cao ốc, tòa nhà văn phòng, hay thang máy tải khách giành cho trung tâm thương mại đều có những đặc trưng và mẫu mã riêng.

Thang máy tải khách Thiên Trường được chúng tôi tôn vẻ đẹp sang trong thiết kế, đẹp và yều cầu phải phù hợp với thiết kế của công trình hiện tại.

Đối với thiết bị yêu cầu các nguyên vật liệu Inox nhập khẩu đáp ứng được với từng công trình. Thang máy tải khách đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của Châu Âu và Châu Á

Hệ thống điều khiển hoạt động được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy.

Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái cho cả người thiểu năng.

Một số mẫu thang máy tải khách:


Thang máy tải khách được trang bị các thiết bị an toàn:

Bộ giới hạn vận tốc

Hệ thống thắng cơ

Bảo vệ quá tải

Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng

Nút báo khẩn và liên lại với bên ngoài

Đèn chiếu sáng khẩn cấp

Khóa an toàn cửa

Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang máy và phòng trực bên ngoài.

Bộ cứu hộ tự động ARD (Auto Rescue Device)

Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị thang máy này sẽ tự động đưa cabin thang máy đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.


  • Sản phẩm thang máy khác