Thang máy gia đình


Thang máy gia đình 1 pha

Thang gia đình 1 pha là một trong số các loại thang máy gia đình đăng được sử dụng thông dụng hiện nay. Đây là loại thang máy trong gia đình có diện tích bề mặt nhỏ, rất phù hợp các gia đình hiện đại hiện nay, với hố pt âm xuống khoảng từ 500mm đến 600mm.

Thang máy gia đình loại này có ưu điểm đặc biệt là dung điện 1 pha rất tiện dụng trong việc lắp đặt tại các gia đình.

Trên thực tế thang máy gia đình là sự cải tiến của thang máy tải khách nhưng được thiết kế phù hợp với gia đình, villa, biệt thự…

Sau đây là các ưu điểm nổi bật của loại thang máy gia đình:

- Hoạt động êm ái, sự ổn định cao, thiết bị tính đồng bộ cao đều được nhập khẩu

- Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, vậy tư thay thế thông dụng

- Sử dụng nguồn điện 1 phase cho máy kéo có công suất 2,2kw nên rất tiết kiệm điện.

- Tiết kiệm diện tích hố thang vì chỉ cần kích thước tối thiểu: 1300mm – 1000mm.

- Hố pit âm xuống 500mm - 600mm.

- Kiểu giáng cabin ấm cúng, sang trọng phù hợp với sử dụng gia đình.

- Tải trọng phù hợp từ 250kg – 350kg

- Giá thành thấp rất phù hợp với các hộ gia đình tư nhân.

Quý khách có thể liện hệ trực tiếp đến thang máy Thiên Trường để được tư vấn, khảo sát mặt bằng, cũng như sự hỗ trợ tốt nhất.

Việc lắp đặt thang máy gia đình được công ty Thiên Trường đảm bảo về chất lượng cao, đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng lành nghề. Đáp ứng được yêu cầu cao nhất của khách hàng về thiết kế phù hợp nhất với công trình của quý khách.

Một số mẫu thang máy gia đình tiêu biểu:

Thang máy gia đình Sakura:

Thang máy gia đình Sakura – Nhật Bản thể hiện các tính năng ưu việt như: Kích thước nhỏ gọn; kết cấu chịu lực trên khung ray; không chịu lực trên trần, dầm, cột vì vậy không cần tốn diện tích và chi phí xây 4 cột trụ & phòng máy ( chỉ cần áp vào 1 bên tường là lắp được thang, tầng trên cùng chỉ cần cao 2900mm-3400mm). Hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu (tầng dưới cùng chỉ cần âm xuống 400mm).


Sử dụng nguồn điện (01 pha/220V) trong gia đình, công suất động cơ nhỏ (1,5-3,7kw) nên rất tiết kiệm điện.

Tải trọng đa dạng từ 140,200,320,400 đến 450Kg, tốc độ từ 20, 30 đến 45m/phút. Bên ngoài, bên trong cabin được trang trí rất sang trọng, thiết kế phù hợp với nội thất của gia đình (vân gỗ, kính, Inox gương vàng, platium...).

Đặc điểm nổi bật của thang máy gia đình Sakura là có thể lắp được tối đa nhà 06 tầng với hành trình là 20m. Đây là ưu thế nổi trội, bởi trên thị trường các loại thang máy gia đình nhập khẩu khác chỉ có thể lắp tối đa cho nhà 05 tầng với hành trình 13m & 15m, tốc độ lên 20m/p, xuống tối đa 30m/p.

Với những ưu thế trên, thang máy gia đình Sakura có thể đáp ứng cho tất cả những yêu cầu khó nhất về ngôi nhà xây mới hay cải tạo cũ, tiện nghi sử dụng hay tính thẩm mỹ hoàn hảo!


  • Sản phẩm thang máy khác