CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ THIÊN TRƯỜNG (tên viết tắt: Thang máy Thiên Trường) được thành lập từ năm 2013, là doanh nghiệp chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy, thang cuốn, thang nâng hạ hàng hóa …. phục vụ cho các công trình xây dựng, khu trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, biệt thự liền kề, nhà ở, …
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, Thiên Trường luôn cố gắng đưa ra các giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng cùng tình hình thực tế của các công trình xây dựng, đảm bảo tính hiệu quả, thẩm mỹ cao và tính an toàn tuyệt đối.
Là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt thang máy hàng đầu tại Việt Nam, Thiên Trường đã lắp đặt hàng loạt các dự án lớn, tầm cỡ cho hơn 200 tập đoàn, công ty và các công trình cá nhân khác. Có thể kể đến như các nhà máy nhiệt điện thuộc tập đoàn than khoáng sản Việt Nam, các chung cư thuộc tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, biệt thự Vinhomes Ocean Park, khu đô thị Vĩnh Hưng, …
Để giữ được sự tín nhiệm của khách hàng, Thiên Trường luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thiện đội ngũ nhân sự, nâng cao chất lượng cho các công trình mới, giám sát an toàn, chăm sóc thường kỳ với các công trình đã thi công, rút kinh nghiệm, điều chỉnh thiếu sót trong quá trình hoạt động. Mỗi công trình đều được Thiên Trường hoàn thành với toàn bộ tâm huyết của đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên, đảm bảo quý khách hàng có được sự hài lòng cao nhất với công trình của mình.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Thiên Trường trong suốt những năm qua. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay.
Hotline: 0905021808.
Email: thientruongelevator@gmail.com
Địa chỉ: Số 75, ngõ 332 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội

Vũ Thăng Long
giám đốc điều hành

NGUYỄN HẢI HƯNG
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

VŨ TUẤN HẢO
TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT

Phạm Quang Đông
Trưởng phòng IT