LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 450KG TẠI HẢI PHÒNG

Thang máy không chỉ còn lắp ở chung cư cao cấp hay khách sạn sang trọng, mà các thương hiệu thang máy đã phát triển dòng thang máy gia đình, được lắp trong chính những ngôi nhà của chúng ta, với số tầng ngôi nhà từ 3 trở lên là chúng ta có thể sở hữu được cho ngôi nhà mình một chiếc thang máy hiện đại, tiện nghi và sang trọng bậc nhất.

Thang máy 450kg – Chất lượng, uy tín, giá cạnh tranh

Vì thang máy gia đình 450kg có tải trọng lớn hơn so với loại thang máy gia đình 300kg hay 350kg cho nên có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển một lượt nhiều hơn nên rất thích hợp được thi công lắp đặt ở các gia đình có số lượng người lớn, thường là gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống hoặc là ở các tòa nhà lớn có nhiều tầng sử dụng làm văn phòng, khách sạn hay nhà nghỉ và chung cư mini. Dòng thang máy tải trọng 450kg thường được các gia đình, chủ các chung cư mini hay các cao ốc văn phòng tham khảo và lựa chọn nhiều nhất. Lý do là bởi thang máy tải khách 450kg là loại thang máy cỡ nhỏ, phù hợp cho công trình nhà ở, văn phòng với mỗi lượt thang máy có thể di chuyển từ 5 – 6 người.

Thiêt bị thang máy gia đình tải trọng 450kg được thiết kế và lắp đặt phù hợp nhất với không gian sinh hoạt của gia đình, văn phòng. Với thiết bị thang máy gia đình với tải trọng 450kg, bạn có thể an tâm lắp đặt để phục vụ cuộc sống hàng ngày với những tiêu chuẩn cơ bản đều được đáp ứng đầy đủ nhất.

Ưu điểm thang máy gia đình 450kg:

– Việc sử dụng thang máy tải khách 450kg giúp cả gia đình bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức khi di chuyển, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ, người mang thai
– Khi có thang máy 450kg, việc vận chuyển đồ dùng, đồ đạc của gia đình giữa các tầng khác nhau không còn mất nhiều công sức đi lại và trở nên dễ dàng, an toàn hơn rất nhiều,
– Khi lắp đặt thang máy, không gian gia đình bạn sẽ trở nên hiện đại, đẹp và sang trọng hơn.
– Thang máy 450kg là dòng thang máy có kích thước nhỏ như vậy sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên gọn gàng và có nhiều diện tích để sử dụng vào các việc khác.

Khi lựa chọn Thang máy Thiên Trường quý khách sẽ được sở hữu những sản phẩm thang máy chất lượng, an toàn nhất cùng những dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo trì chuyên nghiệp nhấtThiên Trườngcủa chúng tôi:

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.